PHƯỜNG TÂN GIANG TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ 27/7

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), nhằm tỏ lòng tri ân đối với những cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện có hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Tân Giang đã tổ chức thành lập các đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Năm 2023 phường Tân Giang 147 người thuộc hộ gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ được nhận quà nhân dịp 27/7 của Chủ tịch nước và 144  người được nhận quà theo Nghị quyết 95/2021/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh Cao Bằng.

Một số hình ảnh các đoàn đến thăm tặng quà

Bên cạnh đó Ban vận động Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" của Phường tặng 40 xuất quà với tổng số tiền là 12.000.000 đồng; Hội Nông dân phường tặng 02 xuất; Đoàn thanh niên thăm hỏi, tặng 05 xuất quà; Hội Phụ nữ phường tặng 02 xuất quà cho các đối tượng người có công và thân nhân Liệt sĩ, các hộ gia đình chính sách. Đồng thời tổ chức đoàn đến thăm khám bệnh cho các thương bệnh binh trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh thăm khám bệnh tại nhà