Phường Tân Giang Thành lập đoàn VĐV Tham gia Giải Bóng đá Thanh Thiếu niên thành phố Cao Bằng hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Thành phố; chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Căn cứ Kế hoạch số 185 KHPH/UBND-ĐTN ngày 07 tháng 6 năm 2022 của UBND-Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cao Bằng về việc tổ chức Giải Bóng đá Thanh Thiếu niên thành phố Cao Bằng hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển thành phố; Chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027;

Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, Ủy ban nhân dân phường Tân Giang phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Tân Giang xây dựng kế hoạch số 65 PH/UBND-ĐTN ngày 9/6/2022 của UBND-Đoàn TNCSHCM Phường Tân Giang về việc tổ chức tham gia Giải Bóng đá Thanh Thiếu niên thành phố Cao Bằng năm 2022, cụ thể như sau:

I. NỘI DUNG, ĐỐI TƯỢNG, SỐ LƯỢNG VẬN ĐỘNG VIÊN, HÌNH THỨC THI ĐẤU

1. Nội dung: Giải gồm 2 nội dung thi đấu Bóng đá Nam 7 người tranh giải:

1.1. Bóng đá nam thiếu niên: Từ 11 tuổi đến 15 tuổi (sinh từ tháng 1/2007 tháng 12/2011).

1.2. Bóng đá nam thanh niên: Từ 16 tuổi đến 35 tuổi (sinh từ tháng 1/1987 tháng 12/2006).

2. Đối tượng: Là đoàn viên, thanh niên, thiếu niên đang công tác, học tập, sinh hoạt hè tại các chi đoàn và trên địa bàn khu dân cư địa bàn phường Tân Giang.

3. Số lượng VĐV tham gia: Mỗi đội bao gồm: Trưởng đoàn, huấn luyện viên và ít nhất là 10 vận động viên (gồm vận động viên chính thức và dự bị)

4. Hình thức thi đấu: Các đội thi đấu theo Điều lệ giải do BTC quy định.

(Có Điều lệ Giải Bóng đá Thanh Thiếu niên thành phố Cao Bằng kèm theo kế hoạch này)

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 04 ngày, từ ngày 21/6/2022 đến ngày 24/6/2022

-  Thời gian Khai mạc: 07h30' ngày 21/6/2022.

-  Thời gian Bế mạc: Sau khi kết thúc trận thi đấu cuối cùng.

-  Thời gian bốc thăm thi đấu: 01 buổi, 8h00' ngày 20/6/2022.

2. Địa điểm:

- Địa điểm khai mạc và bế mạc: Sân Bóng đá nhân tạo Ngọc Hòa (Tổ 11, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng).

- Địa điểm thi đấu: Sân Bóng đá nhân tạo Ngọc Hòa (Tổ 11, phường Sông Bằng, TPCB) và sân Công ty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng (Tân An - Tân Giang  - TPCB).

- Địa điểm bốc thăm thi đấu: Phòng họp số 04, tòa nhà UB2, UBND TPCB. Gồm Ban Tổ chức giải bóng đá; tổ trọng tài; mỗi đoàn cử 01 đại diện.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Mỗi nội dung thi đấu gồm:

- 01 giải Nhất: Gồm 01 Cúp lưu niệm, giấy khen của BTC và giải thưởng trị giá 2.000.000 đ tiền mặt.

- 01 giải Nhì: Gồm Cờ lưu niệm, giấy khen của BTC và giải thưởng trị giá 1.500.000 đ tiền mặt.

- 02 giải Ba: Gồm Cờ lưu niệm, giấy khen của BTC và giải thưởng trị giá 1.000.000 đ tiền mặt.

- Các giải phụ cho Vận động viên triển vọng, vận động viên ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

1. Giao Công chức Văn hóa - Xã hội (Phụ trách lĩnh vực Văn hóa - Thông tin)

- Tham mưu xây dựng kế hoạch phối hợp giữa UBND - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường tham gia giải; tham mưu Quyết định thành lập đoàn vận động viên tham gia giải đảm bảo đúng, đủ thành phần và đầy đủ nội dung tham gia thi đấu do Ban tổ chức quy định.

- Phối hợp với Đoàn thanh niên phường, đơn vị trường học lựa chọn vận động viên tham gia giải.

- Chủ động thường xuyên theo dõi, nắm bắt tình hình luyện tập của các VĐV.

- Tham gia hỗ trợ Ban tổ chức về công tác tổ chức Giải trong suốt quá trình diễn ra thi đấu.

- Hoàn thành chứng từ thanh quyết toán chi từ nguồn Sự nghiệp thể thao năm 2022 và các nguồn huy động khác (Nếu có).

2. Trường trung học cơ sở Tân Giang

- Phối hợp lựa chọn 12 VĐV trong độ tuổi từ 11-15 tuổi để tham gia giải bóng đá cấp thành phố. Cử 02 giáo viên tham gia hỗ trợ chăm sóc VĐV trong quá trình tham gia giải.

- Nộp danh sách và gửi về UBND phường trước ngày 11/6/2022.

3. Đề nghị Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Phường

- Phối hợp với UBND phường xây dựng kế hoạch tham gia Giải Bóng đá Thanh thiếu niên thành phố năm 2022.

- Phối hợp lựa chọn vận động viên là đoàn viên thanh niên đang tham gia sinh hoạt đoàn trên địa bàn để thành lập đội tuyển tham gia thi đấu.

- Phân công 02 đồng chí hỗ trợ phục vụ nước uống cho các VĐV trong thời gian thi đấu.

4. Các tổ dân phố

Trên cơ sở danh sách các VĐV của phường tham gia giải, các tổ dân phố quan tâm, tạo điều kiện cho VĐV của tổ tham gia giải đảm bảo các nội dung đề ra.