LÃNH ĐẠO PHƯỜNG TÂN GIANG THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT THIẾU NHI 01/6/2023

Ngày 01/6/2023 UBND phường Tân Giang thành lập đoàn đến thăm và tặng quà cho 36 trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật trên địa bàn mỗi xuất quà trị giá 300.000, đồng (Ba trăm nghìn đồng). Tổng kinh phí 10.800.000 (Mười triệu tám trăm nghìn đồng) được trích từ nguồn quỹ BTTE của phường.

Thành phần đoàn đi gồm có:

Bà Nông Thị Thu Hiền - phó chủ tịch UBND phường;

Bà Hoàng Thị Hải Yến - Chủ tịch hội chữ thập đỏ phường

Bà Phan Thị Hồng Diệp - CC LĐTBXH phường và đại diện các ông bà đại diện ban lãnh đạo các tổ dân phố.

Đoàn lãnh đạo phường đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập của các em và sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, tạo môi trường thuận lợi để trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là những trẻ em hộ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các cháu phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Và động viên các cháu thiếu nhi không ngừng học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.