KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2022)
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người hội tụ, kết tinh trí tuệ, tư tưởng, tình cảm và đạo đức, nhân cách, lối sống của con người và dân tộc Việt Nam, cuộc đời và sự nghiệp của Bác đã trở thành di sản lớn của dân tộc.

Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022)

Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là dịp để cán bộ, đảng viên và Nhân dân ôn lại, tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện theo tấm gương của Người; tăng cường giáo dục lý tưởng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và công cuộc đổi mới, xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng nguyện ra sức thi đua, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Cao Bằng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Để hiểu rõ hơn về thân thế, sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Người, xin gửi tới bạn đọc Infographics tuyên truyền Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Cao Bằng.