Hội Nông dân phường Tân Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 6 tháng đầu năm 2022
Ngày 29/6/2022 Hội Nông dân phường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Hội Nông dân phường Tân Giang, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy phường Tân Giang và Hội Nông dân thành phố Cao Bằng, ngày 29/6/2022 Hội Nông dân phường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Hội Nông dân thành phố Cao Bằng, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí UV BCH Hội Nông dân phường.

Hình ảnh đại biểu phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thường trực Hội Nông dân thành phố Cao bằng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, hội viên Nông dân phường trong thực hiện các nhiệm vụ được giao và đề nghị tập thể BCH Hội Nông dân phường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ do cấp ủy và Hội cấp trên giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương năm 2022.