Hội đồng nhân dân phường Tân Giang tổ chức kỳ họp thứ 3
Sáng 30/12/2021, Hội đồng nhân dân phường Tân Giang đã tổ chức kỳ họp thứ 3, khoá X nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng 30/12/2021, Hội đồng nhân dân phường Tân Giang đã tổ chức kỳ họp thứ 3, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sau 01 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 03 HĐND phường khóa X đã hoàn thành toàn bộ, nội dung chương trình kỳ họp.

Kỳ họp đã được nghe đồng chí Đàm Hải Doanh, Bí thư Đảng ủy phát biểu, chỉ đạo về mục tiêu, nhiệm vụ và những định hướng lớn cần tập trung thực hiện tốt trong năm 2022. Tại các buổi thảo luận tại tổ với tinh thần trách nhiệm cao đã có 15 ý kiến phát biểu, trao đổi, góp ý, tham gia về các nội dung của Kỳ họp. UBND phường và công chức chuyên môn đã trả lời, làm rõ nhiều nội dung các đại biểu và cử tri quan tâm, đồng thời đã báo cáo giải trình đầy đủ, chi tiết các nội dung đại biểu nêu ý kiến, là cơ sở quan trọng để chúng ta thông qua các nghị quyết của Kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã tập trung nghiên cứu, thống nhất và thông qua 04 nghị quyết, trong đó 03 NQ về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; Dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, chi ngân sách địa phương năm 202; Kế hoạch đầu tư công năm 2022.

Ngoài ra, HĐND phường đã xem xét, cho ý kiến về báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri; thông báo tham gia xây dựng chính quyền năm 2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường; báo cáo công tác ANTT năm 2021.

Các đại biểu đã phát huy hết vai trò trách nhiệm của người đại biểu dân cử nên kỳ họp đã  thành công tốt đẹp./.