ĐOÀN PHƯỜNG TÂN GIANG - PHƯỜNG SÔNG BẰNG - PHƯỜNG HÒA CHUNG - PHƯỜNG DUYỆT TRUNG - XÃ CHU TRINH THAM NGÀY CHỦ NHẬT XANH NĂM 2022
Ngày 29/5/2022 Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Gang Thép Cao Bằng, đoàn phường Tân Giang - phường Sông Bằng - Phường Hòa Chung - Phường Duyệt Trung - Xã Chu Trinh tham ngày chủ nhật xanh năm 2022.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, Doàn thanh niên Công ty cổ phần Gang Thép, đoàn phường Tân Giang, đoàn phường Sông bằng, Đoàn phường Hòa Chung, đoàn phường Duyệt Trung vbaf đoàn xã Chu Trinh phối hợp ra quân "Chủ nhật xanh năm 2022" trồng 4000 cây xanh tại Khai trường khu nam, mỏ sắt Nà Rụa, tổ 12, phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng. Hoạt động thu hút trên 70 đoàn viên thanh niên của các đơn vị tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng ngày chủ nhật xanh năm 2022 và hoạt động thiết thực chào mừng thành công đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.