ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG TÂN GIANG LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022-2027
Ngày 19/3/2022, tại trường Tiểu học Tân Giang đã diễn ra Đại hội Đoàn thanh niên phường Tân Giang lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đàm Hải Doanh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Giang; đồng chí Nông Thị Biếc - Phó Bí thư  Thành đoàn Cao Bằng. Đến dự đại hội còn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND-UB MTTQ phường Tân Giang. Về dự đại hội có 29 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tútiêu biểu đại diện cho các đoàn viên thanh niên của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Tân Giang.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu đồng chí Đinh Thị Vân Anh làm Bí thư Đoàn TNCS Hò Chí Minh phường Tân Giang khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, bầu BCH đoàn phường gồm 11 đồng chí, bầu đoàn đại biểu dự đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cao Bằng lần thứ XVIII gồm 04 đồng chí.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Giang và Thành đoàn Cao Bằng đều đánh gia cao những kết quả mà đoàn TN phường đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đề nghị tập thể BCH đoàn phường khóa mới phát huy hơn nữa vai trò của Tổ chức đoàn trong thời kỳ mới góp phần tích cực vào phát triển chung của phường, của thành phố.

Với khẩu hiệu Đại hội“Tuổi trẻ Phường Tân Giang khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển” Tập thể BCH Đoàn phường Tân Giang khóa VIII quyết tâm: đoàn kết một lòng, phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội Đoàn phường khóa VIII đề ra. Phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn phường ngày càng vững mạnh, góp phần tích cực cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc phường Tân Giang hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hoá, xã hội mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ phường Tân Giang khóa XII và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra.