ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG TÂN GIANG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023-2028
Ngày 23, 24/02/2023, tại nhà văn hoá phường Tân Giang đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Tân Giang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Hình ảnh: Toàn cảnh hội trường

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Vũ - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Cao Bằng, đồng chí Lê Thanh Huấn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Giang. Đến dự đại hội còn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND-UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, lãnh đạo công an, y tế, quân sự phường; các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ Hội Nông dân phường Tân Giang. Về dự đại hội có 45 đại biểu là những cán bộ, hội viên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho hơn 300 hội viên nông dân phường Tân Giang.

Hình ảnh đại biểu dự Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Nông dân phường khóa VII gồm 17 đồng chí có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực, trình độ và đạo đức để gánh vác những trọng trách nặng nề do Hội và giai cấp nông dân giao phó. Ban chấp hành Hội Nông dân phường khóa VII thể hiện tính liên tục, tính kế thừa theo chủ trương của Đảng. Đại hội tin tưởng các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Hội Nông dân phường khóa VII sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, chủ động, sáng tạo; không ngừng nâng cao năng lực, trình độ, bản lĩnh, phẩm chất đạo đức, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; Đại hội bầu đoàn đại biểu gồm 06 đại biểu ứu tú tham dự đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Cao Bằng lần thứ X

Một số hình ảnh biểu quyết

Hình ảnh bỏ phiếu bầu

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Giang và Hội Nông dân thành phố Cao Bằng đều đánh gia cao những kết quả mà Hội Nông dân phường đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2023 và đề nghị tập thể BCH Hội Nông dân phường khóa mới phát huy hơn nữa vai trò của Tổ chức Hội trong thời kỳ mới góp phần tích cực vào phát triển chung của phường, của thành phố.

Đ/c Lê Thanh Huấn - thành uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ Phường phát biểu, tặng hoa chúc mừng

Thành công của Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường lần thứ VII là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với toàn thể cán bộ, hội viên và nông dân phường tiếp tục vượt qua những khó khăn, thử thách; nêu cao tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, xây dựng Hội vững mạnh về mọi mặt; góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn.

Với khẩu hiệu Đại hội““Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, phát triển”

Hình ảnh khen thưởng các thành viên Hội nông dân phường có thành tích trong phong trào phát triển và xây dựng Hội

Hình ảnh tặng quà các lãnh đạo Hội Nông Dân Phường qua các nhiệm kỳ

Tập thể BCH Hội Nông dân hường Tân Giang khóa VII quyết tâm: đoàn kết một lòng, phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội khóa VII đề ra. Phấn đấu xây dựng tổ chức Hội Nông dân phường ngày càng vững mạnh, góp phần tích cực cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc phường Tân Giang hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hoá, xã hội mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ phường Tân Giang khóa XII và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra.

Hình ảnh BCH khoá mới ra mắt