Đại biểu HĐND thành phố Cao Bằng tiếp xúc cử tri phường Tân Giang
Tổ đại biểu HĐND thành phố Cao Bằng vừa tiếp xúc cử tri phường Tân Giang sau Kỳ họp thứ 10 (kỳ họp thường lệ) giữa năm 2023.

Đại biểu HĐND thành phố Cao Bằng tiếp xúc cử tri phường Tân Giang.

Sau khi tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo kết quả Kỳ họp thứ 10 của HĐND thành phố khóa XXII, cử tri phường Tân Giang kiến nghị: Nhà nước có chế độ chính sách phù hợp với những người đã được tặng thưởng Huân chương Lao động từ hạng Ba trở lên; thành phố cần có biện pháp quản lý nội dung thông tin quảng cáo trước ngõ lên UBND phường gây mất mỹ quan; đề nghị xây dựng, cải tạo vỉa hè, cống thoát nước các khu tại khu nhà tập thể Công an phường đến Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh; đề nghị mở rộng cua ngã tư chân dốc Công an tỉnh; giải quyết tình trạng đậu đỗ xe tràn lan gây ác tắc giao thông, trật tự đô thị tại khu vực trước cổng Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh.

Đại diện lãnh đạo phường Tân Giang trả lời các ý kiến của cử tri. Tổ đại biểu HĐND thành phố sẽ tổng hợp các ý kiến, kiến nghị gửi các cơ quan, chức năng xem xét, giải quyết theo đúng quy định.

Lã Tùng