Công đoàn cơ quan Phường Tân Giang tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Chiều ngày 13/4/2023, Công đoàn Phường Tân Giang tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
anh tin bai

Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Riêu Thị Thúy - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Cao Bằng. Cùng dự Đại hội có các Đồng chí: Lê Thanh Huấn - Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Hoàng Văn Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ phường và 26/26 đại biểu là đoàn viên công đoàn cơ quan phường Tân Giang.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Riêu Thị Thúy - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Cao Bằng ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực mà công đoàn Phường Tân Giang đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm như: tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục trong cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn; thực hiện tốt công tác tham gia quản lý, giám sát các hoạt động trong việc thực hiện các chế độ chính sách pháp luật có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ đoàn viên công đoàn; chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích cho đoàn viên về các chế độ chính sách có liên quan đến cán bộ, công chức viên chức NLĐ, kịp thời thăm hỏi đoàn viên khi ốm đau. Đồng chí phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố tin tưởng rằng tập thể cán bộ, đoàn viên NLĐ Phường Tân Giang sẽ đoàn kết, thống nhất, tiếp tục sáng tạo, đổi mới, quyết tâm tổ chức các hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội công đoàn Phường Tân Giang nhiệm kỳ 2023-2028 đề ra.

Với tinh thần "Đoàn kết thống nhất, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, xứng đáng là nhân tố quan trọng trong hệ thống chính trị ở cơ sở. Góp phần xây dựng Phường Tân Giang phát triển toàn diện theo hướng công nghiệp, thương mại và dịch vụ, văn minh, giàu đẹp".

Đại hội Công đoàn phường Tân Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu ra BCH công đoàn khóa mới gồm 03 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố Cao Bằng nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí trong đó có 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

anh tin bai